Tin trong ngành
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Chương trình THTK, CLP và công tác đầu tư xây dựng năm 2020

15-05-2020
Ngày 13/5/2020, Ngân hàng Nhà nước Việt nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Chương trình THTK, CLP và công tác đầu tư xây dựng năm 2020 tại Hà Nội và kết nối với 63 điểm cầu tại 63 NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố; Đồng chí Đào Minh Tú - Phó Thống đốc thường trực NHNN chủ trì Hội nghị.
Ngành Ngân hàng Hà Tĩnh nỗ lực trong đẩy lùi tín dụng đen

25-04-2019
Với sự vào cuộc một cách tích cực của hệ thống các TCTD trên địa bàn, “bóng ma” tín dụng đen đã dần bị đẩy lùi trên địa bàn, đem lại sự yên bình cho người dân Hà Tĩnh.
Ngân hàng Nhà nước Hà Tĩnh nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

14-01-2019
Chiều 14/1, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tới dự.
Loading the player...
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH